Chào mừng đến với 4Share
Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với diễn đàn. Vui lòng đọc nội quy và đăng kí để trở thành thành viên chính thức của diễn đàn. Bạn có thể xem mọi thông tin và đường link đầy đủ tới các tiện ích mà bạn cần. Chúc bạn vui vẻ với 4Share - BQT : Mr Suzy Huỳnh
Chào mừng đến với 4Share
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

BurstCopy V2.700 - Nâng tốc độ copy 40MB/s mà ko tăng CPU useage

Go down

BurstCopy V2.700 - Nâng tốc độ copy 40MB/s mà ko tăng CPU useage Empty BurstCopy V2.700 - Nâng tốc độ copy 40MB/s mà ko tăng CPU useage

Bài gửi by Admin on Wed 8 Dec - 21:52

BurstCopy V2.700 - Nâng tốc độ copy 40MB/s mà ko tăng CPU useage
BurstCopy V2.700 - Nâng tốc độ copy 40MB/s mà ko tăng CPU useage Screenshot500x300wx9dm6


Chép file từ nơi này sang nơi khác trong Windows Explorer thường chậm chạp vì Win XP phải kiêm quá nhiều chức vụ cùng lúc. Nay đã có 1 phần mềm khá nhỏ hơn 2MB, sẽ giúp bạn vượt qua bao sự phiền toái ấy, giúp tăng tốc việc copy mọi files lên đến 200%.

Cách sử dụng phần mềm này ra sao? : khá đặc biệt, với một tốc độ cực kỳ nhanh và bạn có thể dùng Burst copy theo 1 trong 4 cách sau:

1) Không nên mở giao diện Burst copy (nếu mở thì không làm được cách này): Trong Explorer dùng nút chuột phải để chọn 1 hay nhiều file, thư mục, ấn vào *** hay copy.

Sau đó, chọn nơi nào muốn dán (paste), ở bên trong ấy lại ấn nút chuột phải sẽ thấy dòng Burst paste trong menu ngữ cảnh, ấn vào đấy thế là xong.

2) Cũng không mở Burstcopy ra, lần này, bạn cũng dùng nút chuột phải để chọn files, thư mục nhưng kéo thẳng đến nơi nào muốn dán, nhớ thả nút chuột phải này ra:
Bạn lại thấy trong menu ngữ cảnh, có 2 dòng: burst copy here và burst move here: cứ chọn cái nào (cắt hay chép) đến nơi mới này là xong.

3) Click đôi shortcut trên desktop, mở giao diện chính Burstcopy, chọn file, thư mục muốn copy bằng nút trái chuột kéo và thả vào phần source (nguồn) của giao diện chính này.

Click đôi vào phần destination ở dưới: nó mở Explorer và tìm đến ổ đĩa hay nơi nào muốn dán, ấn OK. ấn vào start transfer ở phần action (thanh menu) hay trên thanh công cụ nằm phía dưới .

4) Chọn file, thư mục trong Explorer bằng nút trái và kéo những files, thư mục nào đã chọn vào shortcut của Burst copy.

Mở ra giao diện chính, ấn vào phần destination và mở explorer chọn nơi nào dán, ấn OK rồi nút start transfer ở action hay thanh công cụ nằm dưới .

Với 4 tuỳ chọn này, cần lưu ý là 2 cách đầu không mở giao diện Burst copy, chỉ dùng nút chuột phải có thể copy hay move đi nơi khác. Riêng ở 2 cách sau cùng, dùng nút trái chuột và mở giao diện chính thì bạn chỉ được làm copy, paste chứ không cho phép bạn chọn move đi nơi khác.

Các bạn nên sử dụng 2 cách đầu mà không cần mở giao diện chính Burst copy chi cho mất thì giờ.

Cứ dùng nút phải chuột và menu ngữ cảnh của Burstcopy, bạn có thể dùng 1 trong cách move hay copy vào nơi khác dễ dàng.

Tuy vậy, lưu ý cách dùng chuột và cách thả nút phải chuột trong phần mềm này : sau một vài lần bạn mới thật quen được.

Dù sao trước khi dùng 2 cách đó ,bạn cũng nên mở giao diện chính Burstcopy vào phần settings và customize để tuỳ chọn lại (options) trong cả 4 phần nhỏ (general, advanced, shell và internet) theo ý mình muốn sao cho Burstcopy hoạt động tối ưu nhất.

Bạn phải đánh nút kiểm tất cả trong phần shell mới có được menu ngữ cảnh của Burst copy ngay trong Explorer để dùng ngay

Cần cập nhật khi homepage có phiên bản mới, nên vào phần internet ấn nút kiểm vào automatic check for newer version.

- Kết luận: Đây là một phần mềm rất thực dụng cho mọi người mỗi khi cần copy file, thư mục quá lớn 1-2GB trong Explorer : 2, 3 file ghost hay cả một ổ cứng qua nơi khác.

Chỉ có lúc ấy, bạn mới thấy rõ Burst copy 2.7 làm việc nhanh ra sao (tăng tốc đến 200%) và giảm bớt mọi thời gian chết (idle time) phải chờ đợi cho bạn ra sao.

Link : ( mediafire ) [You must be registered and logged in to see this link.]

_________________
Wink Chung tay vì 4share nha các bạn Wink
Admin
Admin
Mr Suzy™
Mr Suzy™

Đẳng cấp : BurstCopy V2.700 - Nâng tốc độ copy 40MB/s mà ko tăng CPU useage Admin10 BurstCopy V2.700 - Nâng tốc độ copy 40MB/s mà ko tăng CPU useage Jt

BurstCopy V2.700 - Nâng tốc độ copy 40MB/s mà ko tăng CPU useage Link hình Huy chương2
Thành tích :
BurstCopy V2.700 - Nâng tốc độ copy 40MB/s mà ko tăng CPU useage Th_2q

BurstCopy V2.700 - Nâng tốc độ copy 40MB/s mà ko tăng CPU useage Th_18-1
Biểu tượng cung zodiac : Aquarius Chinese zodiac : Buffalo
Tổng số bài gửi : 101
Ngày tham gia : 26/10/2010
Age : 34
Đến từ : Bình Dương Province

https://4share.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết