Chào mừng đến với 4Share
Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với diễn đàn. Vui lòng đọc nội quy và đăng kí để trở thành thành viên chính thức của diễn đàn. Bạn có thể xem mọi thông tin và đường link đầy đủ tới các tiện ích mà bạn cần. Chúc bạn vui vẻ với 4Share - BQT : Mr Suzy Huỳnh
Chào mừng đến với 4Share
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tối ưu hóa và tăng tốc cho windows 7

Go down

Tối ưu hóa và tăng tốc cho windows 7 Empty Tối ưu hóa và tăng tốc cho windows 7

Bài gửi by Admin on Tue 2 Nov - 17:58

Ngay từ đầu tiên với phiên bản Windows 7 Beta hoặc Windows 7 RC rất nhiều người dùng đã nhận thấy Windows 7 đạt hiệu suất làm việc tốt hơn là Windows Vista hoặc XP. Tuy nhiên một vấn đề lớn với tất cả các hệ điều hành Windows là hiệu suất sẽ giảm dần theo thời gian và Windows 7 cũng không nằm ngoài điều đó.
[You must be registered and logged in to see this link.]

Nhưng giờ đây với tiện ích hoàn toàn miễn phí EnhanceMySe7en bạn có thể thực hiện các thiết lập để tối ưu hóa và kiểm soát nhiều tính năng của Windows 7 để làm cho nó hoạt động tốt nhất. Bạn có thể tải về miễn phí dành cho Windows 7 [You must be registered and logged in to see this link.].
Những tính năng chính của EnhaceMySe7en cho Windows 7:<blockquote> 1. Process Identification - Xác định chính xác các tiến trình đang hoạt động cùng hệ thống, với chi tiết tên, dung lượng bộ nhớ chiếm dữ.
2. Start-Up Management – Vô hiệu hóa tạm thời, xóa bỏ hoàn toàn hoặc cho phép một chương trình bất kỳ khởi động cùng hệ thống.
3. Registry Cleaner – Kiểm tra, dò tìm và tiến hành sửa tất cả các lỗi phát sinh trong Registry, tự động gỡ bỏ các Registry không hợp lệ hoặc “mồ côi” do các chương trình đã bị gỡ bỏ khỏi hệ thống để lại.
4. Disk Cleaner – Quét trên toàn bộ các phân vùng ổ cứng để tìm kiếm tất cả các tập tin, thư mục rác, hiển thị bằng biểu đồ để bạn bạn chính xác % chúng chiếm dữ trên ổ cứng. Và xóa sạch chúng khỏi hệ thống để giải phóng không gian ổ đĩa cứng.
5. Registry Defragmenter – Thông qua tính năng này bạn có thể sửa các chỗ khuyết bằng cách tạo lại cấu trúc registry, xóa bỏ sự phân mảnh để registry được liền mạch, xóa các lỗ hổng và khoảng trống không dùng đến, tăng tốc độ tải/đọc registry nhanh hơn …
6. Disk Defragmenter – Sự phân đoạn ổ cứng là nguyên nhân dẫn đến sự trì trệ hệ thống của bạn. Disk Defragmenter được thiết kế để dồn phân mảnh ổ cứng nhằm tối ưu hóa khả năng truy cập, đọc và truyền tải dữ liệu
7. Hard Drive Monitor – Cung cấp các thông số hiện tại của ổ đĩa cứng như: Nhiệt độ, % sử dụng, mức độ đang hoạt động , thời gian ….
8. Công cụ hệ thống, tập tin, Mạng và Bảo mật Công cụ
9. Security - Cung cấp các thiệt lập ẩn của hệ thống, cho phép bạn cấu hình thiết lập bảo mật nhằm quản lý Windows tốt hơn theo nhu cầu riêng của bạn
10. Optimization - Thực hiện các tùy chọn nhằm tối ưu hóa hoạt động của hệ thống với các thiết lập tự động, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định.
11. Customization - Cho phép bạn tùy chỉnh các nhóm tính năng như Desktop, Start Menu, Toolbar ….
12. Network - Thực hiện việc tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet của bạn hoàn toàn tự động
</blockquote>
(Theo softwarefordownload)

_________________
Wink Chung tay vì 4share nha các bạn Wink
Admin
Admin
Mr Suzy™
Mr Suzy™

Đẳng cấp : Tối ưu hóa và tăng tốc cho windows 7 Admin10 Tối ưu hóa và tăng tốc cho windows 7 Jt

Tối ưu hóa và tăng tốc cho windows 7 Link hình Huy chương2
Thành tích :
Tối ưu hóa và tăng tốc cho windows 7 Th_2q

Tối ưu hóa và tăng tốc cho windows 7 Th_18-1
Biểu tượng cung zodiac : Aquarius Chinese zodiac : Buffalo
Tổng số bài gửi : 101
Ngày tham gia : 26/10/2010
Age : 34
Đến từ : Bình Dương Province

https://4share.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết