Chào mừng đến với 4Share
Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với diễn đàn. Vui lòng đọc nội quy và đăng kí để trở thành thành viên chính thức của diễn đàn. Bạn có thể xem mọi thông tin và đường link đầy đủ tới các tiện ích mà bạn cần. Chúc bạn vui vẻ với 4Share - BQT : Mr Suzy Huỳnh
Chào mừng đến với 4Share
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Phần mềm lồng âm thành vào video Audio To Video Mixer 3.0.7

Go down

Phần mềm lồng âm thành vào video Audio To Video Mixer 3.0.7 Empty Phần mềm lồng âm thành vào video Audio To Video Mixer 3.0.7

Bài gửi by Admin on Mon 8 Nov - 19:52

[You must be registered and logged in to see this link.]
Audio to Video Mixer (AVM) là một công cụ biên tập video có khả năng lồng các định dạng nhạc vào phim. Với AVM, bạn rất dễ dàng loại bỏ âm thanh gốc, thêm nhạc nền vào tập tin video, hay ghép nối nhiều định dạng video clip và âm thanh thành một file duy nhất để nghe, nhìn cho “sướng mắt, đã tai”.
Đặc biệt, bạn có thể thu âm những lời tỏ tình của mình và ghép vào video clip cùng với âm thanh nền du dương, tăng thêm phần lãng mạn khi bạn thổ lộ tình cảm với “người ấy”. Chương trình tương thích mọi Windows.

HƯỚ NG DẪN SỬ DỤNG:
- Bước 1: Nhấn chọn Add Video duyệt đến thư mục chứa các video clip cần ghép nối (hỗ trợ các định dạng phim: AVI, MPG, MPEG, WMV, ASF, VOB). Lúc này trong mục Audio List sẽ xuất hiện tập tin âm thanh gốc từ file video trên. Để tránh sự xáo trộn âm thanh sau khi ghép nối, bạn cần xóa âm thanh này đi bằng cách chọn chúng rồi nhấn biểu tượng dấu X (Delete selected items).
[You must be registered and logged in to see this link.]
- Bước 2: Tiếp tục nhấn Add Audio đưa các tập tin nhạc cần lồng ghép vào phim (hỗ trợ định dạng âm thanh: MP3, WMA, WAV, AC3, OGG, MPA). Bạn có thể chọn nhiều tập tin nhạc cùng một lúc. Để nghe bất kỳ tập tin nào, bạn nhấn đúp vào tập tin đó, cửa sổ Windows Media Player sẽ trổi nhạc cho bạn thưởng thức.
- Bước 3: Nhấn nút Options. Trong hộp thoại xuất hiện, phần Output file bạn nhấn nút Browse chỉ định thư mục lưu file, phần Resolution chọn độ phân giải, chọn tốc độ khung hình trong phần Frame Rate... Nhấn OK. Cuối cùng, bạn nhấn Mix để bắt đầu quá trình lồng ghép âm thanh vào video.
* Lưu ý: Để ghép nối được hoàn hảo, bạn cần chú ý đến thông số Durations của file video và Durations của các file nhạc, điều chỉnh sao cho chỉ số gần trùng khớp với nhau, tránh trường hợp khi xem đến đoạn phim nào đó chỉ hiển thị hình mà tiếng không có. Ví dụ, tôi có nhu cầu cần ghép nối 2 file nhạc (lần lượt có thông số Durations là 64.024s và 213.942s) vào file Video có thông số Durations là 269.628, bạn cấu hình như sau: nhấn vào file có thông số Durations là 213.942, chọn biểu tượng Changes Selected audio’properties để cấu hình thông số liên quan đến âm thanh, trong mục Start time cấu hình 65.000 Second(s); các thông số còn lại để mặc định. Mục đích là để tránh 2 file nhạc phát nhạc cùng một lúc gây xáo trộn âm thanh trong tập tin sau khi ghép nối, đồng thời file có Durations 64.024s sẽ phát đến thời điểm 64 Second rồi ngừng và file thứ 2 sẽ tiếp tục phát kể từ thời điểm 65 Second. Ngoài ra, nếu bạn chỉ ghép nối một file video với một file nhạc thì cấu hình thông số Repeat là Yes để file nhạc tự động lặp lại khi thời gian của file video dài hơn.
[You must be registered and logged in to see this link.]
Link down: [You must be registered and logged in to see this link.]

_________________
Wink Chung tay vì 4share nha các bạn Wink
Admin
Admin
Mr Suzy™
Mr Suzy™

Đẳng cấp : Phần mềm lồng âm thành vào video Audio To Video Mixer 3.0.7 Admin10 Phần mềm lồng âm thành vào video Audio To Video Mixer 3.0.7 Jt

Phần mềm lồng âm thành vào video Audio To Video Mixer 3.0.7 Link hình Huy chương2
Thành tích :
Phần mềm lồng âm thành vào video Audio To Video Mixer 3.0.7 Th_2q

Phần mềm lồng âm thành vào video Audio To Video Mixer 3.0.7 Th_18-1
Biểu tượng cung zodiac : Aquarius Chinese zodiac : Buffalo
Tổng số bài gửi : 101
Ngày tham gia : 26/10/2010
Age : 34
Đến từ : Bình Dương Province

https://4share.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết