Chào mừng đến với 4Share
Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với diễn đàn. Vui lòng đọc nội quy và đăng kí để trở thành thành viên chính thức của diễn đàn. Bạn có thể xem mọi thông tin và đường link đầy đủ tới các tiện ích mà bạn cần. Chúc bạn vui vẻ với 4Share - BQT : Mr Suzy Huỳnh
Chào mừng đến với 4Share
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

[Bản Gốc] Phim về lễ quốc tang Chủ tịch Hồ Chí Minh

Go down

[Bản Gốc] Phim về lễ quốc tang Chủ tịch Hồ Chí Minh  Empty [Bản Gốc] Phim về lễ quốc tang Chủ tịch Hồ Chí Minh

Bài gửi by vip009 on Thu 18 Nov - 14:01

[Bản Gốc] Phim về lễ quốc tang Chủ tịch Hồ Chí Minh  1283920833_hcm
[Bản Gốc] Phim về lễ quốc tang Chủ tịch Hồ Chí Minh
avi | vn | vn | 768x579 | 9m | ?/?
Genre: History

(Movie2Share.Net) - Bộ phim dài 9 phút tái hiện hình ảnh của Bác Hồ trên cương vị Chủ tịch nước, được các nhà làm phim Nhật Bản thực hiện từ năm 1962 đến 1969.

Đặc biệt, bộ phim nhấn mạnh tình cảm thân thương, trìu mến của Bác dành cho các tầng lớp nhân dân và bộ đội cũng như tấm lòng kính yêu của toàn thể nhân dân đối với Bác khi còn sống cũng như lúc Người qua đời.

[Bản Gốc] Phim về lễ quốc tang Chủ tịch Hồ Chí Minh  Clear[Bản Gốc] Phim về lễ quốc tang Chủ tịch Hồ Chí Minh  Nhangheops4

Đây là những hình ảnh được các nhà làm phim Nhật Bản ghi lại bằng phim màu 32 ly, cùng một số tư liệu đen trắng của các đồng nghiệp Việt Nam được sử dụng trong phim, với lời bình do các nhà làm phim Nhật Bản viết.

Những hình ảnh trong phim hầu hết đều quen thuộc với khán giả Việt Nam qua các thước phim của các nhà làm phim tài liệu VN đã được công chiếu.

Tuy nhiên, với màu sắc chân thật và hình ảnh rõ nét do việc bảo quản tư liệu tốt khiến hình ảnh hiện lên thật sống động, tạo nhiều cảm xúc cho người xem.

Có nhiều chi tiết cho thấy sự quan tâm, sẻ chia của Chủ tịch Hồ Chí Minh khiến người xem không khỏi xúc động, như sau khi kết thúc buổi lễ chào mừng ngày Quốc tế Lao động 1/5/1966, các đại biểu ùa lên chụp ảnh cùng Bác. Bác lấy hoa ở bàn hội nghị tặng cho từng người. Khi trông thấy người quay phim đang loay hoay với máy quay, Bác ân cần lấy một bông hoa cài vào khuy áo ngực và người được Bác tặng hoa một cách đặc biệt ấy chính là nhà quay phim Nhật Bản đã ghi lại những hình ảnh cho bộ phim này.


[Bản Gốc] Phim về lễ quốc tang Chủ tịch Hồ Chí Minh  VTV-mua-ban-quyen-phim-tai-lieu-mau-Le-quoc-tang-Chu-tich-Ho-Chi-Minh-66162-2[Bản Gốc] Phim về lễ quốc tang Chủ tịch Hồ Chí Minh  VTV-mua-ban-quyen-phim-tai-lieu-mau-Le-quoc-tang-Chu-tich-Ho-Chi-Minh-66162-3


[Bản Gốc] Phim về lễ quốc tang Chủ tịch Hồ Chí Minh  Clear[Bản Gốc] Phim về lễ quốc tang Chủ tịch Hồ Chí Minh  01

link video : [You must be registered and logged in to see this link.]
vip009
vip009
Smod
Smod

Đẳng cấp : [Bản Gốc] Phim về lễ quốc tang Chủ tịch Hồ Chí Minh  Smod
Thành tích : [Bản Gốc] Phim về lễ quốc tang Chủ tịch Hồ Chí Minh  Th_20-1
Biểu tượng cung zodiac : Pisces Chinese zodiac : Dragon
Tổng số bài gửi : 14
Ngày tham gia : 26/10/2010
Age : 32
Đến từ : Binh Dương xì fố

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết