Chào mừng đến với 4Share
Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với diễn đàn. Vui lòng đọc nội quy và đăng kí để trở thành thành viên chính thức của diễn đàn. Bạn có thể xem mọi thông tin và đường link đầy đủ tới các tiện ích mà bạn cần. Chúc bạn vui vẻ với 4Share - BQT : Mr Suzy Huỳnh
Chào mừng đến với 4Share
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

CustoPack Tools: "Cao thủ" làm đẹp Windows

Go down

CustoPack Tools: "Cao thủ" làm đẹp Windows Empty CustoPack Tools: "Cao thủ" làm đẹp Windows

Bài gửi by Admin on Sat 30 Oct - 22:30

Dù miễn phí song chương trình bạn thay đổi và tùy biến giao diện Windows rất chuyên nghiệp dựa vào các mẫu có sẵn mà không làm "nặng" máy.


Không những thế, CustoPack Tools còn tích hợp công cụ hỗ trợ bạn tạo ra kiểu giao diện “không đụng hàng” cho Windows
Bạn tải miễn phí CustoPack Tools 1.0.0.14 tại [You must be registered and logged in to see this link.] (dung lượng 28,68MB, tương thích Windows XP/Vista/7).
Cài giao diện mới
Từ giao diện chính của CustoPack Tools, bạn nhấn Choose a CustoPack để xem các gói giao diện hiện có.

CustoPack Tools: "Cao thủ" làm đẹp Windows 1-1600x12002

Mặc định, dưới trường CustoPacks available on your computer chỉ có một giao diện mặc định của Windows. Nếu muốn tải thêm, bạn nhấn nút Download CustoPacks.

CustoPack Tools: "Cao thủ" làm đẹp Windows 2-1600x1200

Trang web hiện ra cung cấp một vài giao diện khá đẹp cho bạn lựa chọn.

Lưu ý: Số lượng và kiểu dáng giao diện sẽ có sự khác biệt tùy vào phiên bản Windows mà bạn đang dùng là XP, Vista hay 7. Chẳng hạn nếu đang dùng Windows XP, tạm thời bạn chỉ thấy có ba mẫu, trong đó có mẫu Seven Inspiral 1.0 có thể biến giao diện Windows XP thành Windows 7.
CustoPack Tools: "Cao thủ" làm đẹp Windows 3-1600x1200
Với Windows XP.

CustoPack Tools: "Cao thủ" làm đẹp Windows 4-1600x1200
Với Windows 7.
Bạn chỉ việc rê chuột vào một mẫu bất kỳ rồi chọn nút Download để tải về máy. Tải xong, bạn nhấp đôi chuột vào file .exe để cài đặt giao diện.

Trở lại giao diện CustoPack, bạn sẽ thấy các giao diện vừa cài được hiển thị đầy đủ dưới trường CustoPacks available on your computer. Bạn rê chuột vào mẫu cần dùng, chọn Install this pack. Tiếp đến, bạn đánh dấu vào một trong bốn chế độ cài đặt giao diện: Basic (chỉ cài các thành phần cần thiết, không cài RocketDock – thanh chứa các shortcut hệ thống quen thuộc nằm phía trên màn hình), Classic (cài các thành phần cần thiết và RocketDock), Full (cài toàn bộ, kể cả các phần mềm hỗ trợ thay đổi giao diện), Personalized (tự chọn thành phần cài theo ý thích). Xong, bạn nhấnNext step, đánh dấu vào ô I understand and I accept the agreement rồi nhấnI nstall CustoPack.

CustoPack Tools: "Cao thủ" làm đẹp Windows 5-1600x1200

Bạn chờ chốc lát trong khi quá trình cài đặt diễn ra. Xong, bạn nhấn Restart my computer cho máy tính khởi động lại và khoác lên “bộ cánh” mới.

Khi thấy hộp thoại Resuming the installation of your CustoPack, bạn nhấn Yes để cài thêm Visual style và hoàn tất việc cài đặt giao diện mới.

CustoPack Tools: "Cao thủ" làm đẹp Windows 6-1600x1200

Do chỉ thay đổi màn hình nền, visual style, icon, trỏ chuột… và cài thêm RocketDock nên CustoPack không gây làm giảm tốc độ hoạt động của hệ thống (nếu có cũng không đáng kể).
CustoPack Tools: "Cao thủ" làm đẹp Windows 7-1600x1200
Giao diện iMod Inspirat theo phong cách Mac OS X.
Khi muốn trở về giao diện mặc định của Windows, bạn nhấn Choose a CustoPack, rê chuột vào kiểu giao diện mặc định của Windows và chọn Restore the theme.
Tạo giao diện không “đụng hàng”
Nếu muốn tự tay tạo giao diện cho riêng mình, bạn nhấn Create a CustoPack, nhấp nút Create a new Pack. Tiếp đến, bạn điền các thông tin về giao diện như Pack name (tên giao diện), Author (tên tác giả), E-Mail (địa chỉ email tác giả). Bạn đánh dấu vào các hệ điều hành cần dùng rồi nhấn Create the project.
CustoPack Tools: "Cao thủ" làm đẹp Windows 8-1600x1200

Phần thiết kế giao diện gồm các thành phần như Standard icons (chọn biểu tượng), Visual styles, Backgrounds (đổi màn hình nền), Fonts, Cursors (trỏ chuột),Sounds/Notifications (âm thanh),… Bạn chỉ việc nhấp vào từng thành phần và chỉnh sửa theo ý thích. Chẳng hạn, với mục Standard icons, bạn rê chuột vào các icon mặc định và chọn dấu ba chấm để đổi sang icon khác. Với mục Visual styles hay Backgrounds, bạn nhấnBrowse tìm đến thư mục chứa file visual style và hình nền desktop.
Nếu cần thêm sự hỗ trợ của phần mềm khác cho giao diện “long lanh” hơn, bạn chọn mục Additional software, nhấnBrowse và tìm đến thư mục chứa bộ cài đặt phần mềm đó.

CustoPack Tools: "Cao thủ" làm đẹp Windows 9-1600x1200

Cuối cùng, bạn chọn mục Pack finalisation, chọn Test the pack để sử dụng ngay giao diện mới, nhấn Yes khi thấy hộp thoại hiện ra. Các phần mềm mà bạn đã thêm ở mục Additional software cũng được cài đặt vào hệ thống.

Nếu muốn đóng gói giao diện thành file .exe duy nhất, bạn nhấp nút Browse tại khung phía phải, chọn ảnh mô tả cho giao diện rồi nhấn Export the Pack.
Chỉnh sửa giao diện có sẵn
Thay vì phải vất vả tự tạo giao diện mới, bạn có thể tùy chỉnh lại giao diện có sẵn cho hợp ý. Bạn nhấn Choose a CustoPack, rê chuột vào giao diện cần sửa và chọn Edit this pack. Màn hình tiếp theo hiển thị các mục: Change the visual style (đổi visual style), Change the background (đổi hình nền desktop), Change the logon screen (đổi màn hình đăng nhập).
CustoPack Tools: "Cao thủ" làm đẹp Windows 10-1600x1200

Bạn chỉ việc nhấp vào một trong ba thành phần trên, rồi nhấn Browse và chọn hình ảnh cần dùng. Xong, nhấn Apply để chấp nhận.
CustoPack Tools: "Cao thủ" làm đẹp Windows 11-1600x1200

Nếu muốn chỉnh sửa chi tiết từng thành phần, bạn nhấn CustoPack advanced edition. Cách sửa thực hiện y như tạo giao diện mới.
CustoPack Tools: "Cao thủ" làm đẹp Windows 12-1600x1200

_________________
Wink Chung tay vì 4share nha các bạn Wink
Admin
Admin
Mr Suzy™
Mr Suzy™

Đẳng cấp : CustoPack Tools: "Cao thủ" làm đẹp Windows Admin10 CustoPack Tools: "Cao thủ" làm đẹp Windows Jt

CustoPack Tools: "Cao thủ" làm đẹp Windows Link hình Huy chương2
Thành tích :
CustoPack Tools: "Cao thủ" làm đẹp Windows Th_2q

CustoPack Tools: "Cao thủ" làm đẹp Windows Th_18-1
Biểu tượng cung zodiac : Aquarius Chinese zodiac : Buffalo
Tổng số bài gửi : 101
Ngày tham gia : 26/10/2010
Age : 34
Đến từ : Bình Dương Province

https://4share.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết